Tổng quan về camera ngụy trang kết nối wifi

Rate this post

Phục vụ nhu cầu ghi hình bí mật trong nhiều không gian, hoàn cảnh khác nhau, camera ngụy trang kết nối wifi đang ngày càng nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ người sử dụng.

Camera ngụy trang kết nối wifi là loại camera như thế nào?

 • Như các loại camera thông thường, camera ngụy trang đầu tiên là một công cụ thay thế con người, giám sát và quản lý các không gian sống, không gian nơi làm việc hay bất cứ loại không gian nào người dùng có nhu cầu giám sát. Các loại camera ngụy trang thường được dùng để thu thập các loại thông tin một cách bí mật.
 • Camera ngụy trang kết nối wifi thuộc dòng camera siêu nhỏ, được thiết kế có kích thước đặc biệt nhỏ và tinh vi. Kích thước này giúp camera ngụy trang kết nối wifi có thể dễ dàng ngụy trang, ẩn nấp vào các loại đồ vật mà khó bị phát hiện. Đặc biệt, dòng camera siêu nhỏ này có kết nối wifi, hỗ trợ người dùng có thể trực tiếp theo dõi thông tin trên các thiết bị thông minh mà không cần đến các loại đầu thu.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-1

Camera ngụy trang kết nối wifi có những tính năng gì?

Một camera ngụy trang kết nối wifi – một camera nguy trang uy tin chinh hang cần đảm bảo có những tính năng sau đây:

Camera ngụy trang kết nối wifi quan sát, ghi hình mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh với độ phân giải Full HD 1080P, tầm nhìn xa lên tới 12m

 • Được thiết kế với kích thước siêu nhỏ và cấu trúc tinh vi, camera ngụy trang kết nối wifi có thể dễ dàng ghi hình mọi lúc, mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh. Camera được thiết kế để có thể ngụy trang tại nhiều nơi, trên nhiều loại chất liệu, đồ vật khác nhau một cách khéo léo, bí mật. Vì vậy, mắt thường khó có thể phát hiện được.
 • Với tầm nhìn xa lên đến 6-12m và góc quay cực rộng, camera ngụy trang kết nối wifi có khả năng bắt góc “cực đỉnh”. Chất lượng hình ảnh và video có thể lên tới HD 720p hoặc thậm chí là Full HD 1080p.

Camera ngụy trang kết nối wifi cho phép ghi hình ban đêm sắc nét với hệ thống hồng ngoại 6 mắt

 • Camera cũng cho phép người dùng có thể ghi hình cả ngày và đêm. Các camera ngụy trang kết nối wifi cần được thiết kế thêm hệ thống lọc hình ảnh ban đêm, giúp hình ảnh thu về không bị mờ, nhiễu, …Hiện nay, các camera ngụy trang kết nối wifi đã được tích hợp thêm hệ thống hồng ngoại 6 mắt giúp ghi hình ban đêm cực nét. 
 • Không giống nhiều loại camera thường, camera ngụy trang hỗ trợ ghi hình ban đêm mà không có đèn nhấp nháy, tránh gây sự chú ý và hỗ trợ tối đa việc ghi lại thông tin một cách bí mật.

Camera ngụy trang kết nối wifi có khả năng kết nối wifi mạnh mẽ để ghi hình và truyền dữ liệu trực tiếp

Khác với các dòng camera ngụy trang khác, camera ngụy trang kết nối wifi có khả năng kết nối và hoạt động cực tốt trong không gian có wifi. Camera này không cần sử dụng dây để truyền dữ liệu, người dung có thể theo dõi và lưu lại các dữ liệu thông qua mạng wifi. 

Các tính năng khác của camera ngụy trang kết nối wifi 

Tùy theo nhu cầu của người sử dụng, các loại camera sẽ được lắp đặt thêm các phần để có thể hỗ trợ nhu cầu khai thác thông tin của khách hàng qua camera ngụy trang. Một số nhu cầu khác của khách hàng có thể kể đến là:

 • Tính năng kiểm tra hệ thống: Giúp người dùng có thể thoải mái điều chỉnh các chế độ của camera để thu về dữ liệu với chất lượng như ý.
 • Tính năng cơ động: Tính năng này cho phép camera có thể sử dụng di động ở nhiều nơi, …
 • Tính năng ghi hình không giới hạn: Để phục vụ cho nhu cầu ghi hình không giới hạn, người dùng có thể chọn lắp thêm các thẻ nhớ đi kèm camera để đảm bảo quá trình không bị gián đoạn bởi kích thước giới hạn của bộ nhớ của camera.

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-2

Các loại camera ngụy trang kết nối wifi 

 • Thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng chuyên sản xuất camera. Trong đó, một số hãng có tên tuổi có sản xuất các dòng camera ngụy trang phải kể đến là: Hikvision, Dahua, Sony, Yoosee, …
 • Các loại camera ngụy trang kết nối wifi được ưa chuộng hiện nay phải kể đến như: camera ngụy trang QF19, camera ngụy trang đồng hồ kết nối wifi, camera ngụy trang sạc dự phòng kết nối wifi, camera ngụy trang GV99, camera ngụy trang ổ cắm điện chính hãng, …

camera-nguy-trang-ket-noi-wifi-3

Các lưu ý khi mua sắm và sử dụng camera ngụy trang kết nối wifi 

Với bất cứ sản phẩm camera nào, trước khi chọn mua, bạn cần xác định rõ ràng đối tượng, mục đích và hoàn cảnh để lựa chọn được loại camera có tính năng, đặc điểm phù hợp nhất với nhu cầu.

 • Camera ngụy trang kết nối wifi  sẽ sử dụng pin, khi không sử dụng, camera ngụy trang sẽ tự động xả hết pin. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn cần sạc lại pin cho camera, ít nhất là 30 phút trước khi sử dụng. Mỗi loại camera ngụy trang kết nối wifi  sẽ có cách sạc khác nhau, tuy vậy đa phần là sạc thông qua cổng USB để cắm vào máy tính. Đối với loại sạc qua USB, để bảo toàn dữ liệu và độ bền cho camera, khi đang tải dữ liệu hay sạc pin, muốn rút camera bạn cần tắt bộ nhớ của camera đi đầu tiên.
 • Riêng với camera ngụy trang kết nối wifi, để khai thác được tối đa lợi ích của camera này, bạn cần đảm bảo kết nối wifi mạnh và ổn định.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về dòng camera ngụy trang kết nối wifi . Hãy tham khảo và chúc bạn sớm chọn cho gia đình/ doanh nghiệp của mình một loại camera phù hợp nhé!

Leave a Reply