Tổng hợp những món đồ chơi cho xe bán tải Ford Ranger

Rate this post

Tổng hợp những món đồ chơi hữu ích nhất dành cho xe Ford Ranger với giá thành rẻ, hiệu năng sử dụng cao, được nhiều người ưa thích.

Bộ khởi động và đóng mở xe thông minh

Bộ khởi động và đóng mở xe thông minh (Smart Key Start Stop Engine) hiện được rất nhiều ông chủ xe bán tải Ford Ranger săn đón. Đây là bộ phụ kiện độ xe bán tải đẹp không chỉ được trang bị cho xe Ford Ranger mà nó còn có mẫu dùng cho các dòng xe bán tải khác như Nissan Navara hay những dòng xe Sedan hiệu năng cao.

do-choi-xe-ford-ranger3

Tính năng Smart Key Start Stop Engine được sản xuất với chức năng khởi động xe tự động, mở, khóa xe tự động bằng hệ thống điều khiển từ xa. Chức năng này đặc biệt hữu dụng trong mùa nắng nóng, khi mà bạn muốn mở điều hòa làm mát không khí trước khi vào trong xe tránh cảm giác ngột ngạt, bí bách khi mở cửa xe. Còn với mùa lạnh, bạn hoàn toàn có thể khởi động máy trước vài phút để làm nóng động cơ mà không cần ngổi trong xe.

Phụ kiện ty hạ cốp thủy lực

Với những chiếc xe bán tải Ford Ranger được thiết kế chuyên dụng vừa tải hàng vừa chở người thì phần mở cốp xe thường rất nặng khi lấy đồ. Chính vì vậy ty hạ cốp thủy lực ra đời giúp việc nâng hạ chiếc xe bán tải trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

do-choi-xe-ford-ranger3

Xe Ford Ranger lên đồ đẹp

Cảm biến chân ga cho xe ô tô

Có thiết kế giống với 1 chiếc USB, cảm biến chân ga hỗ trợ khả năng vận hành của chiếc xe, giúp bạn có thể tận hưởng sức mạnh của khối động cơ một cách tối đa. Những chiếc cảm biến chân ga này được cài đặt 6 chế độ khác nhau từ chế độ tiết kiệm nhiên liệu cho đến chức năng tăng ga đột biến như một chiếc xe thể thao đời mới nhất.

Camera lề

Khi muốn đỗ xe, bạn chắc chắn sẽ rất khó quan sát để đậu xe vào đúng vị trí đỗ do vướng phải những điểm mù trên xe. Do đó lắp đặt camera lề sẽ giúp bạn bao quát hết được 2 bên vệ xe, vừa đảm bảo an toàn khi đỗ xe, vừa giúp việc đỗ xe trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn

Cảm biến áp suất lốp

Thông thường những chiếc xe Ford Ranger sẽ thường xuyên phải di chuyển trên những con đường mấp mô, rất dễ bị nổ lốp. Việc lắp đặt thêm cảm biến áp suất lốp sẽ cảnh báo cho bạn biết tình trạng lốp xe, cảnh báo các trường hợp lốp xe bị xịt, không đủ hơi giúp tài xế có thể kiểm soát được tình hình, đảm bảo an toàn cho hành khách phía trong xe.

Xem thêm: Độ đèn sau Ford Ranger – Những mẫu đèn sau Ford Ranger đẹp

Trên đây là những món đồ chơi dành cho xe Ford Ranger. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc xe của mình.

Leave a Reply