Tìm hiểu ứng dụng “nhìn thấu” ô tô Hyundai

Rate this post

Ứng dụng mang tên gọi “Chủ xe Hyundai ảo” giúp cho tài xế có được những hình ảnh cụ thể chi tiết về các bộ phận bên trong của một chiếc ôtô mà chỉ cần sử dụng một chiếc máy tính bảng.

Thời gian gần đây, Hyundai đã cho ra đời một phần mềm mới nhằm cho phép người dùng có được cái nhìn chi tiết cụ thể về từng bộ phận trong hệ thống động cơ của những chiếc xe ôtô do hãng sản xuất này chế tạo. Điều đặc biệt thú vị ở đây chính là người sử dụng có thể có được những hình ảnh cụ thể về các bộ phận ở bên trong của một chiếc ôtô mà chỉ cần thông qua một chiếc máy tính bảng.

Hyundai_launching_virtual_owner_s_manual_0_26752302_ver1.0_640_480

Ứng dụng Hyundai’s Virtual Owners

Khái niệm “hình ảnh kỹ thuật trên không gian ảo” dường như vẫn đang là một khái niệm mới và nó tương đối trừu tượng với đa số những người sử dụng xe ôtô. Tuy nhiên trong thực tế, thì việc sử dụng công nghệ này lại mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Với ứng dụng này, người sử dụng phương tiện chỉ cần cài đặt phần mềm ứng dụng mang tên Hyundai’s Virtual Owners trên chiếc điện thoại thông minh hoặc là chiếc máy tính bảng của mình, sau đó thì sử dụng tính năng quay camera, ứng dụng sẽ cho phép tiếp nhận hình ảnh và hiện thị các thông tin chi tiết về các bộ phận do camera đem lại.

Xem thêm: Top 4 mẫu xe bán tải đáng mua nhất hiện nay

Đây cũng được đánh giá là một tính năng đặc biệt hữu ích khi bạn đang ở trên một cuộc hành trình dài mà chiếc ôtô của bạn cần phải hỗ trợ dịch vụ. Điều đó cho phép bạn có thể tự nhận biết được tương đối chính xác các lỗi hỏng hóc động cơ thường gặp trong quá trình di chuyển để có thể yêu cầu các dịch vụ phù hợp.

Còn đối với các sản phẩm ôtô của hãng Hyundai, thì hãng này đã hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí ứng dụng Hyundai’s Virtual Owners, điều này sẽ giúp cho người sử dụng hạn chế tối đa được việc bị “đánh lừa” trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng cơ bản phương tiện của mình.

hyundai-virtual-guide-app

Chỉ cần một cái chạm nhẹ vào màn hình máy tính, thì ứng dụng Hyundai’s Virtual Owners sẽ cho bạn biết cách thay thế các bộ phận hỏng hóc nào đó trong hệ thống động cơ. Bên cạnh đó, thông qua việc nhận dạng màu sắc của các chi tiết máy, thì ứng dụng bổ ích này cũng sẽ cho chúng ta biết một cách tương đối chính xác rằng bộ phận nào còn tốt và bộ phận nào có dấu hiệu cần phải thay thế.

Hyundai đã chính thức bắt đầu thử nghiệm ứng dụng này trên iPad và Sonata 2015 chính là mẫu xe đầu tiên có thể áp dụng công nghệ này. Tuy nhiên Hyundai cũng cho biết rằng họ sẽ đưa ứng dụng này vào nhiều mẫu xe khác do hãng này sản xuất trong thời gian tới.

Nếu yêu thích ứng dụng này bạn hãy cùng Hyundai trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó. Ứng dụng Hyundai’s Virtual Owners sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị đánh lừa trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xế yêu của mình.

Leave a Reply