Sản phẩm gạt mưa Vista chiếm ưu thế vượt trội trên thị trường

Rate this post

Tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, phân phối sản phẩm gạt mưa công nghệ châu Âu, Vista tự tin mang đến cho người dùng những sản phẩm gạt mưa Vista với chất lượng hàng đầu, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Các loại sản phẩm gạt mưa Vista

Các-loại-sản-phẩm-gạt-mưa-Vista

Các loại sản phẩm gạt mưa Vista

Từ khi ra đời cho tới nay, thương hiệu gạt mưa Vista luôn đặt chất lượng lên hàng đầu thay vì tập trung vào số lượng sản phẩm. Chính vì thế, mặc dù chỉ sản xuất, cung cấp và phân phối 3 dòng sản phẩm, thế nhưng tất cả các loại gạt mưa ô tô Vista đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Vista tập trung cải tiến tính năng nhằm cho ra đời những sản phẩm gạt mưa đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cụ thể các sản phẩm mà Vista đang cung cấp là:

  • Sản phẩm gạt mưa Vista Conventional – sản phẩm gạt mưa Vista khung sắt.
  • Sản phẩm gạt mưa Vista Flat – sản phẩm gạt mưa Vista thân mềm.
  • Sản phẩm gạt mưa Vista Hybrid – sản phẩm gạt mưa Vista 3 khúc.

Sản phẩm gạt mưa Vista phù hợp với dòng xe nào?

Các sản phẩm gạt mưa Vista được sở hữu sự đa dạng về chủng loại, kích thước và cả kiểu chân gạt. Chính vì thế, hầu hết các dòng xe hiện nay đều có thể sử dụng gạt mưa Vista để thay thế. Cụ thể:

  • Gạt mưa Xpander chính hãng: Kích thước gạt mưa Xpander trước bên lái và bên phụ lần lượt là 26” và 16”, sử dụng chân gạt loại chữ U phổ biến.
  • Gạt mưa Vios chính hãng: Kích thước gạt mưa Vios trước bên lái và bên phụ lần lượt là 22” – 24” và 14” – 16”, sử dụng chân chữ U.
  • Gạt mưa Chevrolet Spark chính hãng: Kích thước gạt mưa Chevrolet Spark trước bên lái và bên phụ lần lượt là 24” và 16”, kích thước gạt mưa Chevrolet Spark sau 12”, sử dụng chân chữ U thông dụng.

Chính sách khi mua sản phẩm gạt mưa Vista

Không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà khi sử dụng các sản phẩm gạt mưa Vista, bạn còn nhận được nhiều chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn như:

  • Chính sách bảo hành: Mọi sản phẩm gạt mưa mua tại Vista nếu gặp bất kỳ trục trặc nào đều sẽ được bảo hành. Tùy từng loại gạt mưa, thời gian bảo hành có thể lên tới 12 tháng.
  • Chính sách miễn phí vận chuyển: Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng, bạn sẽ nhận được chính sách miễn phí vận chuyển tương ứng.
  • Chính sách lắp đặt tại nhà: Ngoài ra, để hỗ trợ người dùng tiện lợi trong việc sử dụng gạt mưa, Vista có chính sách lắp đặt tại mưa tại nhà.

Liên hệ với Vista theo số điện thoại 0869.13.13.13 để nhận được những tư vấn chuyên sâu về sản phẩm gạt mưa Vista. 

Xem thêm về sản phẩm gạt mưa Vista tại: https://bit.ly/3qSgw9t 

 

Leave a Reply