Những món đồ chơi xe bán tải dành riêng cho Offroad

Rate this post

Nói đến xe bán tải, người ta nghĩ ngay đến những chuyến đi chinh phục địa hình, Offroad đầy thú vị. Trước đây Offroad không được nhiều người quan tâm tuy nhiên trong một vài năm gần đây, những buổi Offroad lại thu hút được đông đảo người tham gia với những chiếc xe được trang bị những món đồ chơi độc đáo.

Xe bán tải được sinh ra với khả năng vượt địa hình tốt, tuy nhiên nếu cứ giữ nguyên bản thì nó chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của phái mạnh. Do đó nhiều người đã tìm đến với những món đồ chơi Offroad giúp nó trở nên ngầu hơn, chất hơn trong mắt mọi người.

Những món phụ kiện dùng để Offroad

Ngoài chức năng trang trí như những món phụ kiện thông thường thì phụ kiện trang bị cho chiếc xe Offroad còn phải đáp ứng được các tiêu chí như độ an toàn, tính tiện nghi, hiệu suất cao,…

do-xe-ban-tai-offroad

Mẫu xe bán tải độ Offroad

Trang bị ống thở cho xe bán tải

Ống thở là món phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe bán tải. Với đặc điểm thường xuyên phải đi vào những nơi có địa hình đầm lầy của các buổi Offroad thì độ thêm ống thở là giải pháp tối ưu.

Có rất nhiều mẫu ống thở cho xe điển hình như ống thở xe Hilux, ống thở xe bán tải Ford… để khách hàng có thể lựa chọn.

Trang bị tời điện Iron Man

Đến từ thương hiệu Úc, tời điện Iron Man được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt trong các chuyến đi Offroad. Tời điện là bộ dây cáp cứu hộ rất hữu hiệu cho chiếc xe bán tải hoặc xe ô tô thông thường. Với bộ tời điện này, bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc xe đang hỏng của mình về gara sửa chữa.

Body kit xe bán tải

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu body kit cho xe bán tải, phải kể đến như body kit Chevrolet Colorad, body kit Raptor,… Mỗi bộ body kit xe phù hợp với dòng xe và đời xe khác nhau tuy nhiên chúng đều có chung các chi tiết như cản trước, cản sau,..

do-xe-ban-tai-offroad2

Độ lại 2 hàng ghế cho xe

Đèn trợ sáng

Ngoài lắp đặt các món phụ kiện trên thì đèn trợ sáng là phụ kiện không thể thiếu. Với những buổi Offroad vào ban đêm, nếu chỉ sử dụng những mẫu đèn xe nguyên bản sẽ không đáp ứng được độ sáng cần thiết để vượt địa hình, đặc biệt là khi ôm cua hoặc đi đường đèo.

Độ lại ghế xe bán tải

Hàng ghế nguyên bản của xe bán tải thường có thiết kế độ ngả ít, rất dễ gây mỏi lưng khi di chuyển trên quãng đường dài. Độ lại ghế cho xe bán tải sẽ giúp mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu cho hành khách phía trong xe. Giải pháp ở đây sẽ là lắp đặt thêm thanh ổ ngả để hàng ghế sau xe bán tải có thể ngả lưng một góc 45 độ.

 

Leave a Reply