GIỚI THIỆU BỘ HIỂN THỊ TỐC ĐỘ KÍNH LÁI HUD

Rate this post

Có đi trên đường gặp rất nhiều nguy hiểm , chẳng hạn như việc  bạn đi trên đường với tốc độ cao và phải cúi xuống để nhìn tốc độ của xe , đôi lúc làm bạn mất cảnh giác , không tập trung thời gian lái xe như thế cũng đủ để bạn có thể gây tai nạn cho người khác.

Bộ hiển thị tốc độ lên trên kính lái cho xe ô tô HUD hiển thị các thông số cần thiết như tốc độ, điện áp. ngay lên kính lái mà không phải cúi xuống xem đồng hồ trên taplo sẽ giúp bạn tham gia giao thông một cách an toàn nhất.

TẠI SAO CẦN LẮP HIỂN THỊ TỐC ĐỘ KÍNH LÁI HUD

Bạn muốn biết  vận tốc đang đi Là bao nhiêu, mỗi lần muốn xem bạn sẽ phải cúi xuống sẽ gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Sản phẩm tốc độ kính lái hud sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tai nạn dao thông do không tập trung lái xe,

Với hệ thống HUD khi lắp trên xe, mọi thông tin sẽ được hiển thị trên kính lái rất tiện lợi, dễ nhìn, nó giúp cho các tài xế dễ dàng nhìn được các chỉ số, thông số hoạt động của xe, giúp cho người lái tập trung vào quan sát đường tốt hơn.

cảm-biến-hud-2

Bộ hiển thị tốc độ trên kính lái HUD

ƯU ĐIỂM CỦA TỐC ĐỘ KÍNH LÁI HUD

– Tốc độ: Cho chúng ta biết được số tốc độ hiện tại , giúp chúng ta kiểm soát tốc độ an toàn

– Tốc độ vòng tua máy: Cho biết tình trạng của động cơ và tốc độ đạt được. Có thể giới hạn cảnh báo khi vòng tua máy đạt đến định mức cài trước.

– Nhiệt độ nước: Khi nhiệt độ đạt đến 115 độ C, đèn cảnh báo sẽ tự động bật.

– Hiển thị độ mở bướm ga: Để biết khi tốc độ động cơ và tốc độ xe đến một tỷ lệ nhất định thì lúc đó mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là thấp nhất.

– Cảnh báo quá tốc độ: Nó sẽ nhấp nháy và báo động khi vượt quá giới hạn tốc độ thiết lập trước. tránh gây nguy hiểm cho người lái.

– Báo mức độ tiêu tốn nhiên liệu L/100km.

– Điện áp ACCU: Khi điện áp pin thấp hơn/ khi đến 12V thì đèn cảnh báo sẽ sáng lên để nhắc nhở.

– Tự động phát hiện và hiển thị mã lỗi mà ECU đã lưu lại khi khởi động HUD.

– Có thể tắt hoặc bật âm thanh cảnh báo.

Việc lắp đặt HUD vào xe là khá đơn giản, nó không can thiệp quá nhiều vào hệ thống điện cũng như các chức năng điều khiển khác trên xe. Cái cổng ODB của xe ngay dưới vô lăng, các bạn chỉ việc cắm giắc vào là HUD tự nhận. (Để lắp được thiết bị này bắt buộc xe các bạn phải có cổng ODB (On-board Diagnostic System). Để xác định xe có cổng OBD-II không, các bạn thử nhìn trên bảng đồng hồ có đèn “Check engine” không, nếu có tức là xe có cổng OBD-II).

Hệ thống HUD mang lại những tính năng tuyệt vời cho người lái. Bởi vậy, lắp thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD cho ô tô là việc nên làm. Nếu xế yêu của bạn chưa có thiết bị này, còn chần chừ gì nữa mà không lắp ngay đi, để tận hưởng những giây phút tuyệt vời mà hệ thống HUD mang lại.

cảm-biến-hud-1

Hiển thị tốc độ trên kính lái

NÊN MUA TỐC ĐỘ KÍNH LÁI HUD Ở ĐÂU

Hãy đến với chúng tôi, autoplaz sẽ giúp bạn có bộ kính lái phù hợp  nhất với xe của bạn,  giúp bạn an toàn khi lãi xe .

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn, giúp bạn lắp đặt chỉ mất thời gian ngắn mà bạn không cần chờ quá lâu ,

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sản phẩm tốt  – giúp tôi tập trung hơn khi lái xe mà không cần nhìn xuống dưới

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình – tôi rất hài lòng.

 

Leave a Reply