Gạt mưa ô tô silicon hãng nào tốt?

Rate this post

Gạt mưa ô tô silicon là một trong những loại gạt mưa được người dùng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Cũng vì thế, có không ít các sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Vậy gạt mưa ô tô của hãng nào mới thực sự tốt? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Gạt mưa ô tô silicon hãng Kanta

Kanta là một trong những hãng gạt mưa ứng dụng dây chuyền sản xuất Nhật Bản, nằm trong phân khúc giá tầm trung. Kanta cung cấp các sản phẩm gạt mưa ô tô silicon với chất lượng tốt, khả năng làm sạch sâu cùng độ bền bỉ tuyệt đối.

Gạt-mưa-ô-tô-silicon-hãng-Kanta

Gạt mưa ô tô silicon hãng Kanta

Các sản phẩm gạt mưa ô tô silicon hãng Kanta được phân phối trên thị trường dao động từ 150.000 – 250.000 VNĐ/ 1c. Đây không phải là mức giá cao đối với một sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như trên. 

Gạt mưa ô tô silicon hãng V-kool

Gạt-mưa-ô-tô-silicon-hãng-V-kool

Gạt mưa ô tô silicon hãng V-kool

Bên cạnh Kanta, cũng có một “cái tên” cùng phân khúc giá và được ứng dụng dây chuyền công nghệ hàng đầu Nhật Bản, đó là V-kool. Các sản phẩm gạt mưa ô tô silicon của V-kool trước khi đưa ra thị trường thì phải trải qua một quy trình kiểm định cực kỳ chặt chẽ, từ khâu sản xuất, vận chuyển đến phân phối. Do đó, chúng cam kết tuyệt đối về chất lượng.

Gạt mưa ô tô silicon hãng Bosch

Gạt-mưa-ô-tô-silicon-hãng-Bosch

Gạt mưa ô tô silicon hãng Bosch

Khác với gạt mưa ô tô silicon của 2 hãng gạt mưa trên, gạt mưa silicon hãng Bosch nằm ở phân khúc cao cấp nên chúng sở hữu chất lượng tốt nhất. Mặc dù có giá thành cao, nhưng với nhiều tính năng ưu việt, khả năng làm sạch sâu nước đọng, bụi bẩn cùng độ an toàn tuyệt đối thì không ngạc nhiên khi đây là hãng gạt mưa silicon được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Hy vọng, qua bài viết này, các bạn có thể chọn được hãng gạt mưa ô tô silicon phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân.

Leave a Reply