Dán phim cách nhiệt ô tô cho Honda City

Rate this post

Dán phim cách nhiệt cho Honda City là trang bị cần thiết và không thể thiếu cho bất cứ chiếc xe nào. Sau đây hãy cùng chúng tôi giới thiệu và đánh giá sơ qua về phim cách nhiệt dành cho Honda City

Giới thiệu về phim cách nhiệt dành cho Honda City

Honda City là một dòng xe sedan đã được ưu chuộng rất lâu trên thị trường Việt Nam. Chiếc xe này mang phong cách rất thể thao và cá tính, rất được thị yếu ở Việt Nam. Phim có trục cơ sở không quá dài, thân xe không quá to, góc cạnh nhìn rất khỏe. Xe nổi bật với dài đèn LED trước, sau tạo kiểu vô cùng bắt mắt.

dan-phim-cach-nhiet-cho-honda-city

Hệ thống kính của Honda City cũng khá phức tạp. Honda City kiểu dáng như vậy nên hệ thống kính cũng vô cùng phức tạp. Do đó khi chọn cơ sở dán phim cách nhiệt ô tô nên chọn những cơ sở uy tín một chút.

Hậu quả nếu không dán phim cách nhiệt cho ô tô Honda City

Nếu không dán phim cho Honda City, chắc chắn bạn sẽ gặp phải một trong các trường hợp sau:

Nhiệt độ trong xe tăng cao đột biến khi bạn , di chuyển ngoài trời, hoặc đỗ xe tại vị trí không có mái che trong một khoảng thời gian. Đây là điều tất yếu nếu bạn chưa dán phim cách nhiệt cho ô tô khi đã gặp phải. Dán phim cách nhiệt cho ô tô để đảm bảo nhiệt độ trong xe của bạn tăng cao không quá nhiệt độ bên ngoài đường.

Trong tia nắng có chứa rất nhiều tia hồng ngoại hay tia tử ngoại. Đây là những tia gây hại cho cơ thể con người cũng như gây hại cho nội thất trong xe. Điều này là nguyên nhân của sạm da, ung thư da ở người và là nguyên nhân của bay màu, mất màu ở nội thất xe.

dan-phim-cach-nhiet-cho-honda-city-1

Nhiệt độ trong xe nóng lên cũng là lúc mà điều hòa hoạt động công suất lớn nhất, do đó tiêu hao nhiên liệu cửa chiếc Honda City đó chắc chắn sẽ tăng cao, nhờ vào khả năng làm mát nhanh của Honda City mà lượng năng lượng bỏ ra khá nhiều.

Vậy dán phim cách nhiệt cho Honda city mang lại những tác dụng nào?

Giảm nóng – giảm sức ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, sức nóng của ánh nắng truyền qua cửa kính. Đây là tác dụng vô cùng quan trọng khi dán phim cách nhiệt cho ô tô chính hãng cho xe Honda City.

Phim cách nhiệt cho Honda City có khả năng ngăn cản đến 100% tia cực tím và 80% tia hồng ngoài chiếu xuyên qua của kính tác động vào làn da người, giúp ngừa bệnh sạm da cũng như ưng thư da, hơn thế, còn bảo vệ nội thất bạn tránh bay màu, bong tróc

Phim cách nhiệt còn giúp Honda City có thêm một lớp chống chói, chống lóa hiệu quả

Phim cách nhiệt cho Honda City còn có tác dụng giúp như một lớp làm dày kính lên, giúp kính bền thêm và loại bỏ những mảnh kính vỡ khi không may kính bị vỡ

Phim cách nhiệt có thể giúp cho Honda City tiết kiệm được nhiên liệu nhờ vào khả năng giữ nhiệt độ của trong xe tăng không quá cao.

Dán phim cách nhiệt cho Honda City ở đâu, dán loại gì

Bạn nên đưa chiếc Honda City của bạn đến những cơ sở uy tín trong thành phố của bạn để có những sản phẩm (tấm phim) đẹp nhất và không có lỗi nào trong quá trình sử dụng. DPRO là hệ thống chăm sóc xe số 1 Nhật Bản hiện nay. DPRO hiện nay có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo trực tiếp tại Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở chúng tôi

DPRO khuyên các chủ xe Honda City nên dán những loại phim có xuất sứ đến từ Mỹ như phim cách nhiệt 3M hoặc phim cách nhiệt classis . Đó đều là những phim cách nhiệt rất chất lượng và uy tín, với gói bảo hành đến 10 năm. Hãy liên hệ ngay tới số 08888 62168 để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất.

Leave a Reply