Dán phim cách nhiệt cho Hyundai Kona

Rate this post

Hyundai Kona là chiếc SUV mới được nhà xe Hàn Quốc cho gia nhập vào thị trường xe Việt Nam. Đây là chiếc xe có kiểu dáng khá giống với Hyundai SantaFe nhưng nhỏ hơn và chỉ có 5 chỗ ngồi. Bỏ qua những chi tiết đã quá bắt mắt về chiếc xe này, một trang bị mà chúng ta đang rất quan tâm ở chiếc xe này, đó là dán phim cách nhiệt cho chiếc xe này

Giới thiệu qua về dán phim cách nhiệt cho ô tô Hyundai Kona:

Hyundai Kona vừa được ra mắt vào đầu năm 2018 ở Hàn Quốc và đã nhanh chóng có mặt tại thị trường Việt Nam. Xe có kích thước tổng thể 4.165 x 1.800 x 1.550 mm; chiều dài cơ sở 2.600mm. Ngoại thất Kona có điểm nhấn đến từ cụm đèn định vị ban ngày kết hợp với đèn LED xi nhan và cụm lưới tản nhiệt rất đẹp và đáng đồng tiền. Xe được trang bị khá nhiều option tiện ích, nhưng sẽ thật thiếu xót nếu không dán phim cách nhiệt cho chiếc xe Hyundai Kona này.

Dán phim cách nhiệt cho hyundai Kona đòi hỏi tay nghề cao của người thợ dán phim vì chiếc xe này có hệ thống kính khá cong và chiếm nhiều diện tích.

Hậu quả nếu không dán phim cách nhiệt cho Hyundai Kona

Nếu không dán phim cách nhiệt cho Hyundai Kona chắc chắn bạn sẽ gặp phải những trường hợp sau đây:

Nhiệt độ trong xe có thể sẽ tăng rất cao nếu bạn di chuyển nhiều giờ trên đường hoặc dừng đỗ xe hơi lâu tại một vị trí không có mái che cho xe hơi. Điều này sẽ khiến người ngồi trong xe cảm thấy khó chịu và nặng hơn có thể tác động trực tiếp đến sức khỏe .

dan-phim-cach-nhiet-cho-hyundai-kona-1

Trong ánh nắng mặt trời chiếu qua lớp kính thẳng vào trong xe có chứa những tia gây hại như tia cực tím và tia hồng ngoại, những tia này tác động trực tiếp vào trong xe gây ra những bệnh về da như sạm da và ung thư da ở người, không những thế, những tia gây hại này còn tác động thẳng vào nội thất xe, làm cho chiếc xe xuất hiện hiện tượng bong tróc và bay màu.

Nhiệt độ trong xe tăng cao, điều hòa nhiệt độ phải làm việc hết công suất, nó làm cho chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu tăng cao đến đột biến, những điều này chắc chắn bạn sẽ nhận thấy ở chiếc xe của bạn khi không dán phim cách nhiệt ô tô

Hiệu quả khi dán phim cách nhiệt cho Hyundai Kona

Khi dán phim cách nhiệt cho ô tô chính hãng cho Hyundai Kona , chiếc xe của bạn sẽ được trang bị và có thêm nhiều mặt lợi như:

Nhiệt độ trong xe sẽ được cân bằng so với bên ngoài, Nhiệt độ trong xe sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhờ cân bằng được với bên ngoài, Từ đó bạn sẽ không bị nóng và bật điều hòa ở mức to nhất hòng kéo nhiệt độ trở  lại.

Phim cách nhiệt cho ô tô sẽ chặn những tia gây hại như tia cực tím và tia hồng ngoại , những tia này sẽ không gây hại được đến người cũng như nội thất trong xe.

Phim cách nhiệt cũng giúp cho Hyundai Kona tiết kiệm được nhiên liệu, do nhiệt độ được giữ ở mức mát, điều hòa không phải hoạt động hết công suất , điều này cũng góp phần giữ được tuổi thọ của điều hòa.

dan-phim-cach-nhiet-cho-hyundai-kona-2

phim cách nhiệt mặt trời ô tô còn tăng thêm một lớp chống chói, chống lóa cho cửa kính ô tô, giúp người lái tăng quan sát, góc nhìn, mang lại an toàn cho người ngồi trên xe

Vậy dán phim cách nhiệt cho Hyundai Kona ở đâu? Dán phim gì?

Dán phim cách nhiệt cho Hyundai Kona nên dán các loại phim có nguồn gốc đến từ Mỹ. Vì đây là quốc gia hàng đầu trong ngành phim cách nhiệt. Có thể kể đến như phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt Vkool hay phim cách nhiệt Classis. Đây đều là những loại phim khá chất lượng

Dán phim ở đâu cho Hyundai Kona cũng là câu hỏi khó. Các bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín để dán phim cho Hyundai Kona, chắc các bạn đã biết, DPRO – hệ thông chăm sóc xe hơi số 1 Nhật Bản đã cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho ô tô khá uy tín . Hãy liên hệ tới số 08888 62168 để được biết thêm về phim cách nhiệt cho ô tô và nhận những ưu đãi sớm nhất.

Nguồn: http://bit.ly/phimcachnhietoto

Leave a Reply