Các lỗi thường gặp khi sử dụng màn hình DVD android cho ô tô

Rate this post

Màn hình DVD android cho ô tô là sản phẩm quen thuộc với bất cứ bác tài nào. Bên cạnh đó, không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình sử dụng. Bài viets dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách khắc phục những lỗi cơ bản của màn hình DVD android cho ô tô.

Màn hình DVD android cho ô tô không đọc được đĩa hoặc no signal:

Đây mà một lỗi thường gặp khi sử dụng màn hình DVD android cho ô tô. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hỏng này có thể do linh kiện sản xuất đã cũ hoặc trong quá trình sử dụng, màn hình không được vệ sinh thường xuyên dẫn đến bám nhiều bụi bẩn.

Cách khắc phục tình trạng này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo màn hình ra và vệ sinh lại là được. Nếu màn hình vẫn xảy ra tình trạng đó, bạn có thể liên hệ với Hiền Trương AUTO để được tư vấn, giúp đỡ. 

Màn hình DVD android cho ô tô bị đen khi đang sử dụng:

Trong khi bạn đang sử dụng màn hình DVD android cho ô tô mà đột nhiên màn hình bị đen, rất có thể là do một số các lỗi sau: mở quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, nhấn một phím quá nhiều lần khi thiết bị đang bị đơ, lag,… Lúc này, bạn nên thiết lập lại, tắt đi sau đó reset lại màn hình.

Nếu sau khi thực hiện, màn hình vẫn xảy ra tình trạng trên, bạn nên kiểm tra lại xem nguồn điện có ổn định không, đầu màn hình có bị quá tải các chức năng không….

Nếu màn hình chỉ bị đen khi bạn chạy một số ứng dụng thì rất có thể lỗi xảy ra ở các module chức năng tương ứng, lúc này bạn cần kiểm tra lại các dây cáp của module đó xem cắm chặt chưa, có bị đứt không,…

Màn hình DVD android cho ô tô xuất hiện những mảng trắng xóa:

Với lỗi này, đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại nguồn điện ngoại cung cấp cho màn hình DVD android cho ô tô có ổn định chưa. Sau đó, kiểm tra và cắm chặt lại zắc vào ổ cắm.

Sau khi kiểm tra nguồn điện và zắc cắm mà vẫn còn tình trạng màn hình xuất hiện những mảng trắng, bạn hãy tháo màn hình và cắm lại dây cáp giữa màn hình và bảng điều khiển, dây nối panel và màn hình hiển thị. Nếu vẫn còn xuất hiện, bạn hãy cố gắng nâng cấp phần mềm cho màn hình của mình.

Nếu hiện tượng lỗi này chỉ xuất hiện khi sử dụng một vài chức năng nhất định thì khả năng cao là do dây cáp và module tương ứng đã bị lỗi. 

Màn hình DVD android cho ô tô bị sọc ngang hoặc dọc:

Nguyên nhân xảy ra tình trạng này thường là do trong quá trình sử dụng, màn hình DVD android cho ô tô bị va chạm mạnh dẫn đến rơi, vỡ màn hình. Khi gặp tình trạng này, bạn nên đưa xe đến những địa chỉ độ xe uy tín để sửa chữa, thay thế màn hình, không nên tự tháo lắp tại nhà dễ dẫn đến đứt dây, hỏng điện.

Hiền Trương AUTO – địa chỉ lắp đặt màn hình DVD android cho ô tô uy tín:

Trên đây là một số lỗi cơ bản và cách khắc phục tại nhà khi sử dụng màn hình DVD android cho ô tô. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều lỗi phức tạp mà bạn không thể tự sửa tại nhà.

Hiền Trương AUTO với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, hoạt động nhiều năm trong ngành độ xe ô tô sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến các loại màn hình android cho ô tô. như: màn hình android cho xe triton, màn hình android cho BT50,….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: Hiền Trương AUTO, Ô Số 5 BT2A, Tây Nam Linh Đàm, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0903 437 588

Leave a Reply